ลาโตส:เรามีจิตแพทย์เด็กไม่เพียงพอและมีปัญหากับการพนัน คัซเนทซอฟ:การวินิจฉัยวัตถุประสงค์ใน 20 นาที?

0

200-300 พลีเอ็นและความสะดวกสบายของการทำงานจะดีกว่าในโรงพยาบาล,คลินิก,”รองโทมัสล นศูนย์ขนาดใหญ่จะใช้เวลา 20 นาทีซึ่งจะทำให้มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้การวินิจฉัยเดียว–กล่า

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ในที่ประชุมของคณะกรรมาธิการเพื่อการดูแลสุขภาพได้รับการรายงานโดยเอ็น.สองเอกสารของรัฐบาล:ข้อมูลเกี่ยวกับงานที่เสร็จสมบูรณ์หรือได้รับการยอมรับในด้านสุขภาพจิตใน 2017-2020 ภายในกรอบของโครงการสุขภาพจิตแห่งชาติ(แบบฟอร์ม 67 และ 1830);นอกจากนี้ยังมีการกล่าวเกี่ยวกับสถานะของจิตเวชเด็กในโปแลนด์ โปรแกรมที่ได้รับข้อเสนอแนะในเชิงบวกจากคณะกรรมการแต่ฝ่ายค้านไม่ได้สำรองคำข นอกจากนี้ตัวแทนของรัฐบาลปกครองตัวเองเห็นปัญหาในจิตเวชเด็กและผู้ใหญ่

-ในภูมิภาคโปแลนด์ประมาณ 100 คนตายทุกปีในอุบัติเหตุทางถนน 3 พันคน เราพูดว่า:ละคร,โศกนาฏกรรม แต่ 5 พันคนตายเพราะการฆ่าตัวตาย ในการดูแลผู้ป่วยทางจิตเวชผู้ใหญ่เรากำลังไปในทิศทางที่ถูกต้องสอดคล้องกับแนวโน้มข เรายังคงมีศูนย์สุขภาพจิตไม่กี่ศูนย์ให้คำปรึกษาแต่โปรแกรมที่มีการพัฒนา ในขณะที่การดูแลจิตเวชเป็นเกาะโดดเดี่ยว-ไม่มีอะไรก่อนที่มันและไม่มีอะไรหลังจากที่มันเ มีจริงๆเป็นปัญหาที่นี่”รัฐดูมารรองผู้อำนวยการเซสลอว์ฮ็อกกล่าวว่า

เม็ตซ์:เรากำลังเพิ่มค่าใช้จ่ายของจิตเวชเปลี่ยนรูปแบบการดูแล

กระทรวงสาธารณสุขร่วมกับกองทุนสุขภาพแห่งชาติเพิ่มค่าใช้จ่ายในการดูแลจิตเวชและการรักษาติดยาเสพติดอย่างเป็นระบบในปี 2019 เป็น 2,997,695 แผ่นต่อวันและต่อปี 2020 – 3 077 862 รประชุมในวันอังคารที่

งานหลักที่ดำเนินการภายในกรอบของโครงการสุขภาพจิตแห่งชาติเป็นครั้งแรกของทั้งหม รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมการป้องกันประเทศการศึกษาของประชาชนสุขภาพครอบ ผู้ประสานงานของเหตุการณ์ที่เป็นรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข

2019-2020 มีการเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดในจำนวนของจิตแพทย์ในระหว่างความเชี่ยวชาญโดยร้อยละ 14 นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มขึ้นในจำนวนของนักจิตวิทยาโดยไม่ต้องพิเศษ(โดยร้อยละ 9)และนักจิตวิทยา-แม้ว่าในระดับที่น้อยมาก(โดยร้อยละ 0.9). 13.8 เปอร์เซ็นต์ จำนวนพยาบาลจิตเวชเพิ่มขึ้น

การปฏิรูประบบของการป้องกันสุขภาพจิตของเด็กและวัยรุ่นซึ่งจะขึ้นอยู่กับรูปแบบใหม่ของก

%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%9b%e0%b8%8f%e0%b8%b4%e0%b8%a3%e0%b8%b9%e0%b8%9b%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%9a%e0%b8%9a%e0%b8%82%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%a3%e0%b8%9b%e0%b9%89%e0%b8%ad

หนึ่งในหลักการสำคัญของการปฏิรูปคือการสร้างเครือข่ายของศูนย์ที่นักจิตวิทยาจิตบำบัดแ เหล่านี้เป็นศูนย์ให้ความช่วยเหลือด้านสิ่งแวดล้อมทางด้านจิตใจและจิตอายุรเวทให้กับเด็ ผู้ป่วยสามารถใช้ข้อเสนอของพวกเขาโดยไม่ต้องอ้างอิงของแพทย์ เด็กที่ไม่จำเป็นต้องวินิจฉัยทางจิตเวชหรือยา.

“สำหรับความผิดปกติทางจิตจำนวนมากที่เกิดขึ้นในวัยเด็ก,คุณสามารถให้ความช่วยเหลือที่มี เงื่อนไขคือการตอบสนองต่อปัญหาที่เกิดขึ้นใหม่ งมักจะเป็นประสบการณ์ที่ยากสำหรับคนหนุ่มสาว”ข้อมูลของกระทรวงสาธารณสุขกล่าวว่า.

ระดับที่สองศูนย์เป็นศูนย์สุขภาพจิตสำหรับเด็กและวัยรุ่นที่จิตแพทย์จะให้ความช่วยเหลือ,แล ที่สามระดับสูงสุดของมาตรฐานศูนย์ดูแลจิตเวชรอบนาฬิกาที่มีคุณภาพสูงจะทำงาน. ในศูนย์ดังกล่าวผู้ป่วยจะพบความช่วยเหลือเกี่ยวกับการดูแลเฉพาะที่ยากที่สุดรวมถึงโดยเฉพาะอย่างยิ่งบุคคลที่อยู่ในสถานะของอันตรายต่อชีวิตและสุขภาพจะถูกนำในโหมดฉุกเฉิน

กิจกรรมของพวกเขาในเดือนเมษายน 2020–ปัจจุบันความช่วยเหลือที่มีให้ในกว่า 300 สถานที่โปแลนด์

คัซเนทอฟเกี่ยวกับโปรแกรมของรัฐในสาขาจิตเวช:ฉันมีความรู้สึกว่ามีปลาในตู้ปลา

-บางครั้งผมฟังเรื่องราวเกี่ยวกับโปรแกรมเหล่านี้และ(ฉันมีความประทับใจ-เอ็ด(เช่นถ้าส่วนใหญ่ของการพิจารณาคดีกำลังดูปลาในตู้ปลา ไปเยือนจิตแพทย์ในศูนย์ขนาดใหญ่ใช้เวลา 20 นาทีซึ่งไม่อนุญาตให้มีการวินิจฉัยใดๆ ของบางปัญหาพื้นฐานของการกระทำของกระทรวงสาธารณสุขในเรื่องของการสูบบุหรี่,–รอง

เขาจำได้ว่าปีนี้มีปัญหากับการกรอกถิ่นที่อยู่ในอาหารบางอย่างเช่นเนื้องอกนรีเวชผ่าตัด -มีเหตุผลสำหรับการนี้ซึ่งเราต้องพูดคุยเกี่ยวกับการอย่างจริงจัง องทั้งในด้านจิตเวชเด็กรวมทั้งการเข้าถึงนักจิตวิทยาแต่ยังอยู่ในบริบทที่กว้างขึ้น”เขาชี้ให้

นนามของรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข,การประเมิน–การเรียกเก็บเงินของผลประโ -ในระดับแรกงบประมาณซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายในรูปแบบของเงินก้อนเพิ่มขึ้นประมาณ 100% ร้อยละ 22,ในระดับที่สอง,ประมาณการเพิ่มขึ้นประมาณร้อยละ 61,และประมาณการสูงสุดหมายถึงระดับการอ้างอิงที่สาม-นี่คือการเพิ่มขึ้นร้อยละ 71. -คำนวณสิ

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่